THANG MÁY GIA ĐÌNH LIÊN DOANH

Thang máy gia đình là một bước đột phá mới về công nghệ thang máy không chỉ của Việt Nam mà của cả Thế giới, nó là bước tiến của công nghệ thang máy góp phần vào quá trình hiện đại hóa cuộc sống cho các hộ gia đình.
Hiện nay việc lắp đặt thang máy sử dụng cho các hộ gia đình không còn khó khăn như trước nữa, phần do việc sản xuất thang máy gia đình được thực hiện ngay trong nước, giá cả phải chăng, quá trì lắp đặt và sử dụng dễ dàng và đơn giản.

Ngoài ra thì thang máy gia đình được ưa chuộng bởi có những tính năng ưu việt, kích thước nhỏ gọn, không tốn diện tích xây dựng phòng máy, thang máy tiết kiệm diện tích, thi công lắp đặt khá thuận lợi, mẫu mã thiết kế phù hợp cho gia đình cũng như sự ưu thích của mọi người và cực kỳ tiết kiệm điện.
Hiện thang máy gia đình có nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng, có tải trọng bé từ 300 – 350 kg, giá cả hợp lý, mỗi lần sử dụng có thể chở được 3 đến 4 khách, phía ngoài thang được sản xuất theo đúng như yêu cầu của mỗi chủ nhà, nội thất cabin thì có thể chọn đồng bộ cho hợp với nội thất gia đình.

Ngoài ra thang máy gia đình còn hoạt động rất ổn định và an toàn, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại thang máy này.
Với những tính năng ưu việt hiện có thì loại thang máy gia đình hiện là dòng thang nhận được nhiều sự quan tâm và được coi như mảng thang chiếm lĩnh thị trường lớn nhất ở Việt Nam hiện nay.

 

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *