THANG MÁY GIA ĐÌNH DOMUSLIFT PHONG CÁCH MỚI CHO NHÀ TƯ NHÂN

Thang máy gia đình Domuslift được mệnh danh là thang máy gia đình số 1là sản phẩm duy nhất hàng đầu trên thế giới. Chính là sự kết hợp hoàn hảo của nhà sản xuất thang máy gia đình (homelift) của italya với các nhà thiết kế Bisazza, Giuciaro, Studio Salvati… Tạo nên một kiệt tác nghệ thuật tại Italya. Và đã có mặt tại Việt Nam mang đến cho gia đình sự sang trọng và lịch lãm.
So với thang máy thông thường thì thang máy gia đình Domuslift theo các nhà thiết kế đưa ra từ khâu thiết kế tới cách lắp đặt và nguyên lý hoạt động của nó có thể giúp ta tiết kiệm được chi phí, thời gian và diện tích.

Với hố pít chỉ cần độ sâu ngắn khoảng 100mm – 150mm điều này sẽ rất thuận tiện cho các gia đình muốn lắp đặt thang máy khi công trình đã hoàn thành xong mà trước đó không có thiết kế cho thang máy, quá trình thi công không cần đào sâu nên không ảnh hưởng đến chân móng, tường cũ, bể phốt không chạm tới long mạnh không ảnh hưởng tới tài vận gia chủ điều mà nhiều gia đình lo ngại. Chỉ cần kích thước tối thiểu rộng 1050mm x sâu 1070mm là đủ có thể lắp chiếc thang máy có tải trọng 250kg đủ cho 2-3 người, khi bị mất điện vào lúc buồng thang đang hoạt động bộ cứu hộ tự động sẽ đưa buồng thang về tầng gần nhất. Do đặc tính của thang máy này chủ yếu được dùng cho gia đình nên được đội ngũ design làm điệu đà về cabin nút bấm, dáng trần, dáng sàn mục đích có thể làm hài lòng tất cả khách hàng, sự điệu đà chính là làm tăng thêm vẻ đẹp hoàn mỹ chiếc thang máy cho gia đình bạn.

Thang máy gia đình Domuslift được lắp đặt và trải nghiệm từ các thiết bị chính hãng của các tên tuổi như: thang máy Mitsubishi(nhật bản), thang máy Fuji (nhật bản) đảm bảo thang máy vận hành êm ái, an toàn. Thang máy không chỉ đơn giản phục vụ mục đích đi lại nó còn góp phần thể hiện đẳng cấp, gu thẩm mĩ của chủ nhân góp phần nâng cao giá trị cuộc sống ngôi nhà.

 

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *