ẤN TƯỢNG VỚI GỖ ỐP CABIN THANG MÁY

Mỗi khách hàng đều có một gu thẩm mỹ riêng vì vậy việc lựa chọn thiết kế thang máy cũng như việc trang trí nội thất cabin sao cho phù hợp với khách hàng là một việc chủ đầu tư cần phải cân nhắc để có thể mang đến sự ưng thuận cho khách hàng.

Cabin thang máy là những sọc nhuyễn, inox gương hay tôn sơn tĩnh điện hiện đang rất thịnh hành trên thị trường và là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Ngoài ra cabin thang máy còn được trang trí bằng cách ốp gỗ, khi các nhà thiết kế mang đến kiểu dáng trang trí mới cho cabin đã nhanh chóng làm thay đổi sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng, sự thu hút không chỉ bởi cái đẹp mà giá thành còn rất hợp lý.
Gỗ từ xưa tới nay luôn nhận được sự tin dùng của khách hàng , mẫu mã của các loại gỗ vô cùng phức tạp và đa dạng bên cạnh đó công dụng của nó cũng không kém phần long trọng gỗ dùng để làm nhà, làm bàn ghế, tủ gường, gỗ dùng để trang trí…Ấm áp vào mùa mưa mát mẽ vào mùa hè đó là ưu điểm lớn nhất mang đến sự tin dùng cho khách hàng.

Cách trang trí cabin bằng gỗ có thể áp dụng cho tất cả các loại thang máy, điều quan trọng nhất nên chú ý khi lựa chọn gỗ, trên thị trường gỗ ốp rất đa dạng tuy nhiên chúng ta phải biết phân biệt gỗ tốt gỗ xấu để mang lại chất lượng tốt khi dùng. Nên chọn gỗ lim, gỗ căm xe, gỗ xoan đào… tính chất cứng chịu lực tốt vân gỗ dạng xoắn khá đẹp, không bị cong vênh nứt nẻ khi thời tiết biến dạng đặc biệt độ bền cao không bị mối mọt. Việc lựa chọn màu sắc ta nên chọn màu tươi sáng phù hợp với sàn cabin, lưu ý mẫu gỗ ốp không được quá dày dẫn đến chiếm diện tích cabin, làm tăng trọng lượng của thang.
Việc làm đẹp cabin thang máy là nhu cầu tất yếu để góp phần tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà bạn. Tuy nhiên điều quan trọng trong quá trình thi công phải đảm bảo kỹ thuật các tấm ghép phải cân đối, mối ghép phải cẩn thận và đều dặn biết cách sử lý các góc cạnh để không làm rõ rãnh nối.

 

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *