THANG MÁY GIA ĐÌNH TỐT ?

Một chiếc thang máy gia đình tốt là chiếc thang có thể hoạt động tốt, đưa đón người và hàng hóa đúng với yêu cầu, hoạt động êm ái, ít xảy ra sự cố hư hỏng… vậy để có được 1 chiếc thang máy gia đình như vậy thì không chỉ yêu cầu các thiết bị máy móc tốt mà còn đòi hỏi 1 đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, 1 đội bảo trì lành nghề và nhiệt tình cộng thêm những người sử dụng có ý thức giữ gìn.

Tuy nhiên hiện nay thì rất nhiều người tiêu dùng cũng như các chủ đầu tư luôn có những tư tưởng không chính xác về 1 chiếc thang máy gia đình tốt, họ luôn cho rằng 1 chiếc thang máy gia đình tốt thì nhất định đó là thang máy nhập khẩu của các hãng nổi tiếng. nhưng trên thực tế mọi chuyện không hoàn toàn như vậy.
Tất nhiên những chiếc thang máy nhập khẩu của các hãng nổi tiếng và có thương hiệu thì họ sẽ yên tâm về thiết bị máy móc, nhưng cũng không hẳn là các hãng này sẽ đảm bảo tốt công tác lắp đặt, đội ngũ bảo trì hoặc thay thế thiết bị vật tư khi hỏng hóc.

Hiện nay thang máy liên doanh trong nước của hãng Mitsubishi đang là một trong những chiếc thang máy được rất nhiều các chủ đầu tư và người dân tin dùng. Sở dĩ loại thang máy này chiếm được thì phần lớn trong nước ở giai đoạn này bởi những đặc tính mà nó đem lại như giá thành, công tác lắp đặt cũng như việc bảo trì và thay thế các thiết bị vật tư bao giờ cũng đơn giản hơn những loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.
Nếu là 1 chiếc thang máy sản xuất trong nước thì quy trình lắp đặt sẽ đơn giản hơn, công tác bảo trì cũng phù hợp với những nhân viên bảo trì được đào tạo trong nước, hơn nữa với các thiết bị vật tư khi có hỏng hóc sẽ rất dễ thay thế và giá thành thì hoàn toàn phù hợp với túi tiền của người dân.

 

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *