LINK KIỆN THANG MÁY- MÁY KÉO THANG MÁY CHUYÊN DỤNG.

CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI MÁY KÉO THANG MÁY MITSIBISHI THÁI LAN.

Máy kéo thang máy là bộ phận quan trọng nhất của thang máy. Là bộ phận có giá trị lớn nhất trong chiếc thang, dù đó là thang máy tải khách hay tải hàng. Máy kéo thang máy có rất nhiều kiểu dáng, kích thước và công suất kéo khác nhau.

Hiện nay trên thị trường thang máy có rất nhiều hãng sản xuất thang máy khác nhau, đi theo đó là sản xuất máy kéo cũng nhiều xuất xứ khác nhau. Riêng đối với Thang máy Mitsubishi Thái Lan thì tất cả các sản phẩm đều do tập đoàn Mitsubishi sản xuất và lắp ráp đồng bộ. Việc lắp đặt đồng bộ làm cho thang máy hoạt động tốt hơn, sử dụng và sửa chữa trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Máy kéo thang máy của Mitsubishi có cấu tạo hết sức phức tạp và hiện đại, do có nhiều nhu cầu tải trọng khác nhau mà thang máy Mitsubishi cho sản xuất ra nhiều loại máy kéo có công suất kéo khác nhau. Đối với thang máy là sản phầm đưa người hoặc hàng hóa lên trên cao nhờ sức kéo, chính vì vậy mà máy kéo có vai trò rất quan trọng đối với chiếc thang.

Từ thời xa xưa người ta đã biết dùng ròng rọc để vận chuyển hàng hóa lên cao một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng, nhưng để tăng trọng lượng hàng hóa lên người ta đã sử dụng đến động cơ làm tời. Sau đó, người ta mới sáng tạo ra thang máy. Như vậy máy kéo đơn giản chỉ là một động cơ điện. Tuy nhiên động cơ điện này cần phải có công suất lớn, hoạt động tin cậy và chắc chắn nhất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi  máy kéo hoạt động.

 Nguồn điện cung cấp cho máy kéo thang máy thường là nguồn ba pha vì là thiết bị có công suất lớn, khi hoạt động cần phải được cung cấp dòng điện lớn và ổn định thì thang máy mới hoạt động tốt nhất. Hiện tại có nhiều hãng thang máy sử dụng nguồn điện một pha cho thang máy của mình nhưng qua thực tế cho thấy sử dụng nguồn điện một pha này không có tính ổn  định không an toàn cho người sử dụng. Nhiều công ty quảng cáo rằng sử dụng nguồn một pha cho thang máy sẽ tiết kiệm điện nhưng thực tế cho thấy không như vậy. Để động cơ hoạt động với công suất như vậy thì động cơ cũng cần phải tiêu tốn một lượng điện đủ dùng.

 

+ Ưu điểm của máy kéo không hộp số:

Nhờ hiệu suất cao của động cơ đồng bộ, năng lượng tiêu thụ của hệ thống chỉ còn 60% so với động cơ có hộ số thông thường, cho phép khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí tương đối lớn.

          – Thân thiện môi trường: Không còn các vấn đề do dầu mỡ của hộp số gây ra.

          – Không tiếng ồn: Do tốc độ vòng quay của motor thấp hơn so với động cơ có hộp số thông thường nên giảm thiểu tối đa sự rung lắc về cơ khí và khắc phục được hoàn toàn tiếng ồn do không có hộp số khi thang máy chạy tốc độ cao.

          – Độ ổn định cao: Do động cơ không hộp số quay với tốc độ thấp, nên tuổi thọ chạy thang cũng sẽ tăng cao.

          – An toàn: Với khả năng tự sản sinh ra năng lượng hãm làm tăng hiệu suất chống trượt cabin.

          – Linh hoạt: Với kích thước nhỏ gọn của động cơ không hộp số cho phép tiết kiệm được không gian kiến trúc.Do sử dụng phương án truyền 2:1 nên sẽ vẫn đảm bảo ma sát để dẫn động Cabin chuyển động trong khi hạn chế thấp nhất giá kê máy dẫn đến hạn chế tối đa chiều cao phòng máy.(Thích hợp cho những công trình bị hạn chế chiều cao xây dựng).\

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *