LẮP ĐẶT THANG MÁY MITSUBISHI CHO OLD CITY

Azerbaijan là quốc gia sản xuất dầu mỏ hàng đầu thế giới, trong những năm trở lại đây tăng trưởng kinh tế ở đây đã có những bước phát triển vượt bậc.
Thủ đô Baku của Azerbaijan nằm bên bờ của biển hồ Caspian lớn nhất thế giới, khi du khách đến với Baku ngằm nhìn kiến trúc pha trộn giữa hiện đại và đường phố thời trung cổ tạo nên một không cảnh tuyệt đẹp.

 

Hình ảnh có liên quan

Tòa tháp Old City nằm ngay tại trung tâm thành phố Baku là tòa tháp hỗn hợp cao tầng nhất ở Azerbaijan, tại Old City là tổ hợp của một tòa tháp dùng làm khách sạn cao cấp, một tòa tháp dùng làm văn phòng cho thuê và một tòa tháp chung cư, vào ban đêm ba tòa tháp này hợp thành hình một ngọn lửa khổng lồ đang cháy, một hình ảnh làm người ta nhớ lại lịch sử cổ xưa của dân tộc tôn thờ lửa và các biểu tượng cảm hứng của một ngọn lửa vĩnh cửu cho Baku hiện đại.

Tại Old City người ta lắp đặt tất cả 50 bộ cầu thang máy của hãng thang máy Mitsubishi và một số bộ cầu thang cuốn để phục vụ lượng khách tới khách sạn và nhân viên văn phòng cũng như các gia đình ở tòa chung cư sử dụng. Các thang máy ở đây đều là loại thang máy tốc độ cao và được lắp đặt hệ thống quản lý thang máy Destination- Oriented, với hệ thống điều khiển này thang máy cho phép hệ thống cabin tối ưu hóa việc đưa đón khách đi cùng chiều ở các tầng khách nhau giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của thang máy đồng thời giảm thiểu ùn tắc cho người sử dụng giúp không phải chờ đợi, hệ thống thang máy hoạt động trơn tru, và thang máy cũng tiết kiệm điện năng.

 

Kết quả hình ảnh cho LẮP ĐẶT THANG MÁY MITSUBISHI CHO OLD CITY

LẮP ĐẶT THANG MÁY MITSUBISHI CHO OLD CITY

 

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *