05 BĂN KHOĂN CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA THANG MÁY

Bài viết dưới đây là phần mà Thang máy Mitsubishi Thái Lan trả lời cho 5 câu hỏi mà khách hàng hay thắc mắc nhất khi muốn lắp đặt thang máy cho gia đình… Chất lượng/ Quy trình lắp đặt,…

05 băn khoăn của khách hàng khi lắp đặt thang máy?

 • Chắc hẳn trong mỗi chúng ta khi lựa chọn 1 sản phẩm nào đó sẽ có những băn khoăn và thắc mắc riêng. Đối với thang máy cũng vậy, trong suốt quá trình tìm hiểu và tư vấn  cho khách hàng muốn lắp đặt thang máy của bên Công ty thang máy Mitsubishi Thai Lan chúng tôi, hầu hết tất cả các khách hàng đều có chung câu hỏi như: Link phụ kiện của hãng thang máy nào? là sản phẩm liên doanh hay nhập khẩu? Quy trình lắp đặt như thế nào? Chất lượng và độ an toàn của thang ra sao? Bảo hành- bảo trì bao lâu ?  khi hết bảo hành thì sẽ như thế nào?
 • Hiểu được băn khoăn đó, bài viết dưới đây Công ty Thang máy Mitsubishi Thai lan sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này để yên tâm hơn trong việc lắp đặt thang máy:

1 Chất lượng link kiện thang máy khi lắp đặt

 • Nhìn chung với thang máy nhập khẩu và liên doanh đều có đặc điểm chung là được cấu thành từ rất nhiều link kiện, thiết bị. Thang máy được ví như 1 cỗ máy khổng lồ với khối lượng vô cùng nặng, kết hợp hàng trăm chi tiết khác nhau, tất cả tạo nên 1 khối đồng nhất. Mỗi bộ phận có 1 chức năng khác nhau và không thể tách rời được, chất lượng link kiện, thiết bị thang máy ảnh hưởng rất lớn đến sự vận hành của thang máy.
 • Chính vì vậy, những thiết bị hay link kiện thang máy đều phải được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín. Các thiết bị được sản xuất phải được kiểm tra nghiêm ngặt theo quy định an toàn của nghành thang máy. Mỗi link kiện nhập khẩu sẽ đều có giấy chứng nhận CO, CQ rõ ràng, chứng thực được xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

2 Quy trình lắp đặt thang máy 

 • Khi quá trình lắp đặt thang máy của chúng tôi luôn được khách hàng yêu cầu xem quy trình lắp đặt và kiểm tra từ bước lắp đặt xem có đúng tiêu chuẩn không? Việc xây dung 1 quy trình lắp đặt thang máy là điều cần thiết của một công ty thang máy uy tín. Nếu 1 người khách hàng thông thái, họ quan tâm đến thang máy thực sự thì vấn đề này họ không bao giờ bỏ qua.
 • Khâu lắp đặt vô cùng quan trọng nó quyết định đến sự hoạt động và an toàn của thang máy khi sử dung và trải nghiệm qua thời gian thì mới có thể khẳng định được chất lượng thực sự của sản phẩm. 

3. Chất lượng và độ an toàn

 • Khách hàng luôn muốn nhận được nhiều hơn giá trị mình bỏ ra, chính vì vậy tính ổn định của thang máy mới là thuưước đo giá trị chính xác nhất. Chỉ có sử dung và trải nghiệm qua thời gian thì mới có thể khẳng định được chat lượng thực sự của sản phẩm.

4. Giá thang máy bao nhiêu tiền là hợp lý?

 • Đa số mọi khách hàng khi muốn lắp đặt thang máy đều rất quan tâm về chi phí lắp đặt và giá thành thang máy là bao nhiêu? Tuy nhiên các chuyên giá cho rằng giá thang máy bao nhiêu là tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi người. Vì trên thị trường hiện nay có 2 dòng thang máy để khách hàng lựa chọn đóp là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và dòng thang máy liên doanh ( nhập khấu các link kiện chính hãng về Việt Nam lắp ráp).
 • Nếu là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thì giá khá cao do chi phí vậ chuyển từ nước ngoài về và thuế nhâp khẩu. Nên dòng thang máy chỉ phù hợp cho những khách hàng có điều kiện. Giá trung bình ước tính của 1 chiếc thang máy nhập khẩu nguyên chiếc sẽ rơi vào mức giá từ 800 triệu -900 triệu đối với thang máy loại gia đình. Dòng thang máy tải khách thì giá cao hơn rất nhiều. 
 • Khi chi phí không đủ bạn có thể lựa chọn dòng thang máy liên doanh sẽ tiết kiệm được 1 khoản tiền mà chất lượng cũng không hề thua kém dòng nhập khẩu nguyên chiếc. 
 • Hầu như mọi link kiện đều được nhập khẩu hoàn toàn chính hãng, riêng phần cabin được sản xuất trong nước theo tiêu chuẩn an toàn của Quốc tế. Nhưng so sánh về phần chất lượng và mẫu mã thì dòng thang liên doanh không hề thua kém gì loại thang nhập khẩu. Maf giá cả hợp với túi tiền của khách hàng. 

5 Chế độ bảo hành và bảo trì 

 • Tất cả các loại thang máy khi được công ty thang máy lắp đặt đều sẽ được bảo trì định kỳ hàng tháng trong thời gian bảo hành (thông thường thời gian bảo hành từ 12 tháng đến 18 tháng), sau thời gian bảo hành thì chủ đầu tư sẽ tự chịu phí mỗi lần bảo hành. 
 • Để tiết kiệm chi phí Quý khách có thể lựa chọn ký hợp đồng bảo hành trọn gói trong mức thời hạn 1 năm, 3 năm hoặc 5 nă m tùy vào chủ đầu tư.

 • Trong thời gian bảo hành, thang máy cũng sẽ được bảo dưỡng định kỳ và kiểm tra tối thiểu 01 lần/tháng. Công việc bảo trì do nhân viên công ty thang máy sẽ đến kiểm tra toàn bộ thang máy. Trong trường hợp cần phải thay thế thiết bị nào đó thì can bộ bảo trì sẽ báo cho chủ đầu tư để báo giá và thay thế( nếu chủ đầu tư đồng ý)
 • Khi nhận được thông báo của chủ đầu tư về sự hư hỏng của thang máy, thì kỹ thuật viên bảo hành của chúng tôi sẽ thu nhận thông tin và điều động đội ngũ kỹ thuật gần khu vực đó nhất để giải quyết sự hư hỏng và duy trì tốt hoạt động của thang máy. (Thời gian nhân viên ở ngoài tỉnh sẽ lâu hơn).

Nếu QUý khách có thắc mắc hoặc muốn tư vấn để lắp đặt thang máy bên Công ty chúng tôi thì xin vui long liên hệ: 

Hotline/Zalo/Viber  091 579 3355

Email: mitsubishithailan@gmail.com

Website    : thangmaymitsubishithailan.com

Địa Chỉ   : 78/K9 Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Vũng Tàu: 97/2/6 Phan Chu Trinh, Phường 2, TP. Vũng Tàu.

TPHCM  : 37/62/6 Hồ Văn Long, P.Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân.

TP.HCM  : Cách Trạm Thu Phí AN SƯƠNG -AN LẠC  100 m

ĐăkNông : Ngã ba biển xanh, Daksong, Daknong.

Lâm Đồng: 79 Nguyễn Tử Lực, Phường 8. TP Đà Lạt, Lâm Đồng.

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *