LẮP ĐẶT HỆ THỐNG THANG MÁY CHO GA HÀ NỘI

Ga Hà Nội là nhà ga đường sắt chính của Hà Nội, tại đây hành khách có thể làm thủ tục mua vé tàu hỏa đi các tuyến trong nước. Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ hành khách, xây dựng một nhà ga hiện đại và văn minh.
Theo báo điện tử Kinh tế Đô thị, mới đây Tổng Công ty đường sắt Việt Nam đã có cuộc họp với các bên liên quan về phương án tổng thể cải tạo và nâng cấp Ga Hà Nội. Chủ trì cuộc họp là Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam Đới Sỹ Hưng.

 

Hình ảnh có liên quan

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Giao Thông Vận Tải (TRICC) là đơn vị tư vấn thiết kế. Theo Công ty này, để cải tạo và nâng cấp Ga Hà Nội thì vị trí sảnh chính của Ga sẽ được lát lại nền; đồng thời hệ thống điều hòa, hệ thống nước, hệ thống chiếu sáng cho tới thiết bị vệ sinh cũng sẽ được trang bị và làm mới.
Đặc biệt, tới đây tại khu sảnh chính của Ga Hà Nội sẽ được lắp đặt hệ thống thang máy, cầu thang cuốn kèm theo một số cầu thang phụ để việc đi lại của hành khách sẽ thuận tiện, nhẹ nhàng hơn, đồng thời hành khách có thể dễ dàng đi mua sắm tại siêu thị và gian bán hàng trên tầng 2. Bên cạnh đó, thì khu Quảng trường Ga cũng được nghiên cứu để phân khu chức năng giao thông hợp lý.
Dự án cải tạo, nâng cấp Ga Hà Nội có thể coi là dự án quan trọng của ngành đường sắt Việt Nam. Để đảm bảo việc thực thi và hoàn thành đúng tiến độ, Phó Tổng giám đốc Đới Sỹ Hưng đã yêu cầu các đơn vị tham gia cải tạo, nâng cấp Ga cần phải tập trung và chủ động.

 

Hình ảnh có liên quan

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG THANG MÁY CHO GA HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *