THANG MÁY GIA ĐÌNH.

THANG MÁY GIA ĐÌNH.

Được thành lập từ năm 2007 tới nay với thang máy gia đình. Với hoạt động chủ đạo là sản xuất, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thang máy.
Cho tới nay công ty vẫn không ngừng phát triển. Đối với một doanh nghiệp vào thời điểm mới thành lập, cũng vô cùng khó khăn thử thách khi chưa được thị trường biết tới và tin tưởng. Với 2 đầu cầu miền bắc được đặt ở Hà Nội và miền nam đặt ở TP Hồ Chí Minh đã bao quát hết được cả thị trường Việt Nam. Cùng với sự cố gắng nỗ lực của ban giám đốc và nhân viên, công ty luôn được phát triển từng năm để hiện nay, có thể nói là một trong những công ty uy tín nhất thị trường thang máy liên doanh. Chỉ xét về thang máy liên doanh, các thiết bị nhập khẩu từ hãng thang máy Mitsubishi, Montanari, Fuji luôn có CO CQ đầy đủ, niêm phong cẩn thận.

Phần cabin được làm từ inox 304 được nhập khẩu từ Thái Lan. Chính những thiết bị đều đạt tiêu chuẩn đã làm cho khách hàng thêm phần yên tâm về chất lượng sản phẩm của công ty. Thêm vào đó, đội ngũ kỹ thuật viên luôn được trau dồi, tích lũy kinh nghiệm lắp đặt thang máy và bảo hành bảo dưỡng. Khi gặp khách hàng luôn niềm nở vui vẻ, tạo cảm giác yên tâm và tin tưởng cho khách hàng. Cho tới nay, hầu hết các nhân viên đều gắn bó lâu dài với công ty và có kinh nghiệm dày dặn nhiều năm. Lắp đặt cẩn thận và đúng kỹ thuật. Đây là những thành tựu và cố gắng không phải công ty nào cũng có thể làm được. Uy tín thương hiệu thang máy Mitsushibi Thái Lan ngày càng được khách hàng biết tới và luôn dẫn đầu trong thị phần thang máy liên doanh Việt Nam.

Cho tới nay, hệ thống website của công ty luôn có lượt người xem rất cao, luôn nằm trong top được google đánh giá và phản hồi là tốt nhất. Điều này một phần minh chứng cho sự tin tưởng của khách hàng. Ước tính năm nay thang máy gia đình miền bắc và miền nam đang nỗ lực hoàn thành mục tiêu 400 thang máy gia đình được lắp đặt mới cho khách hàng. Đây là một con số mà doanh nghiệp thang máy nào cũng mơ ước. Hiện nay công ty vẫn giữ tiến độ tăng trưởng tốt và sẽ hoàn thành mục tiêu vào cuối năm nay.

Thang máy gia đình đang phát triển xuất khẩu qua nhiều nước

 

 

You might also like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *